6 lý do bạn nên sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc

"Giấy dán tường là sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi có tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã, nhiều sản phẩm có chi tiết đẹp, dễ thi công lại có giá thành rẻ. Giấy dán tường Hàn Quốc Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến hiện nay, tại sao nên sử dụng giấy dán tường? 6 lý do nên lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc.
 

Tại sao nên chọn Giấy dán tường Hàn Quốc?

Sinh ra từ đất nước dẫn đầu về xu hương thời trang và công nghiệp phát triển. Dễ hiểu vì sao Giấy dán tường Hàn Quốc luôn có thiết kế thời thường sang trọng và màu sắc, hoa văn họa tiết phong phú nhất, Giấy dán tường Hàn Quốc luôn được các nhà thiết kế ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình trên thế giới. Cùng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra sản phẩm cao cấp về chất liệu, sang trọng trong thiết.
 

Chất lượng sản phẩm

Từ kinh nghiệm thực tế nhiều năm phân phối và thi công có thể khẳng định độ bền của Giấy dán tường Hàn Quốc là rất tốt với tuổi thọ trung bình từ 5 đến 7 năm trở lên.

Khả năng chống ẩm

Với lớp phủ vinyl chất lượng cao cho khả năng chống ẩm rất tốt và giúp sản phẩm bền màu với thời gian. Có thể lau chùi vệ sinh bằng khăn ướt kết hợp với dung dịch tẩy nhẹ ( hoặc nước xịt rửa kình) thoải mái mà không lo phai bạc màu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu nồm ẩm tại Việt Nam.
 

Đối tác thân thiện với môi trường

Giấy dán tường Hàn Quốc cam kết sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, cung cấp các thuộc tính sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, kháng virus, chống ồn, khử mùi hiệu quả. Sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Mẫu mã

Để hoàn thiện, Giấy dán tường Hàn Quốc cung cấp rất nhiều lựa chọn màu sắc và hoa văn để phối hợp hoặc tương phản với nội thất nhằm thực hiện ý định thiết kế của bạn. 
 

Thi công dễ dàng và gọn sạch

Lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ mà không cần công cụ hoặc kỹ thuật đặc biệt và dễ dàng tháo bỏ để thay mới mà không ảnh hưởng tới lớp sơn bả tường.

Giá thành rẻ

Có thể nói giấy dán tường Hàn Quốc hiện tại có rất nhiều ưu việt so với nhiều loại giấy dán tường đang có trên thị trường hiện nay. Tuy vậy điều quyết định để nó được sử dụng rộng rãi nhất có lẽ đến từ giá thành sản phẩm rất hợp lý không muốn nói là rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường." - nguồn minh long