7 bí quyết phong thủy đơn giản cho ngôi nhà thêm sinh khí

1.Sử dụng cửa trước của ngôi nhà

Từ góc độ phong thủy này, sử dụng cửa trước của ngôi nhà để ra vào có thể tăng thêm năng lượng tích cực và cơ hội trong cuộc sống của bạn.  Bởi vì, cánh cửa chính đại diện cho tiền tài, cuộc sống của bạn. Hãy bắt đầu sử dụng cửa trước càng thường xuyên thì càng tốt!

2.Khắc phục tiếng rít cửa


 

Mỗi khi bạn đóng, mở cửa, bạn có nghe tiếng rít cửa không? Cánh cửa ra vào là nơi đầu tiên cũng là nơi cuối cùng bạn đụng phải khi ra khỏi hoặc đi về nhà của bạn. Những âm thanh như tiếng rít the thé, tiếng khóc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và hạnh phúc của bạn Nhiều người đã trở nên quá quen với các âm thanh thế này đến nỗi họ không còn nhận thấy nó. Hãy tra dầu vào bản lề cửa để tạo ra năng lượng tích cực hơn khi bạn  ra, vào căn nhà của bạn. Bạn cũng nên tra dầu vào bất kỳ cánh cửa khác trong nhà, nhưng cánh cửa chính là quan trọng nhất.

3. Làm sạch tất cả các cửa sổ

 


 

Các cửa sổ tượng trưng cho đôi mắt của bạn quan sát thế giới. Phong thủy khuyến khích bạn lau sạch cửa sổ để có thể nhìn nhận và trải nghiệm tất cả mọi thứ mà vũ trụ đã mang đến cho bạn. Tìm một số tờ báo cũ, lấy một chai giấm và nước ... và làm sạch đi những bụi bẩn trên cửa sổ đi! Hãy mở rộng tầm mắt của bạn và làm sáng không gian hơn nữa

 

4. Đặt hòn non bộ gần cửa ra vào

 

Nước tượng trưng cho sự giàu có trong Phong Thủy. Nơi nào là tốt nhất để đặt hòn non bộ trong ngôi nhà? Theo nguyên tắc phong thủy, vị trí đó rất thuận lợi để đặt một yếu tố chứa nước như một hòn non bộ là gần lối ra vào của nhà bạn. Quan trọng nhất là hướng nước cần được chảy về phía trung tâm của nhà bạn. Điều đó có ý nghĩa là sự thịnh vượng sẽ có cơ hội để tràn vào cuộc sống của bạn!

5. Đóng cửa phòng tắm lại


 

Vì nước có liên quan đến sự giàu có, chúng ta sẽ không muốn tiền của chúng ta bị bốc hơi đi. Để an toàn, bạn nên đậy nắp bồn cầu xuống và đóng cửa phòng tắm lại để giảm tác động này.

6. Đặt chậu cây phía trên tủ bếp


 

Nếu có một không gian bếp rộng rãi, hãy điều chỉnh phong thủy trong bếp bằng cách đặt đặt những chậu cây nhỏ trên tủ bếp, hướng ánh sáng về đây. Các yếu tố này sẽ mang lại sinh khí cho khu vực này và biến đổi thành năng lượng tích cực.

7. Che ti vi trong phòng ngủ của bạn khi không sử dụng

 


 

Nguồn:  Internet