Bảng báo giá rèm lá dọc xoay lật

BÁO GIÁ RÈM LÁ DỌC XOAY LẬT

Dưới đây là bảng báo giá rèm cửa loại lá dọc mới nhất, hiện đang được gia công lắp đặt tại rèm cửa LINH TRANG áp dụng cho các khách hàng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Các mẫu rèm lá dọc được chúng tôi trực tiếp đo đạc, khảo sát và gia công cho khách hàng. Nên chúng tôi cam kết có thể mang lại cho các bạn những bộ rèm lá dọc có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM LÁ DỌC

 

                           Mẫu rèm lá dọc

                 Đơn giá / m2

  Rèm lá dọc loại giá rẻ cản sáng 70%

                  170.000đ

   Rèm lá dọc loại 2 vải thông dụng cản sáng 100%

                   210.000đ

   Rèm lá dọc loại 1 vải dày cản sáng 100%

                  220.000đ

   Rèm lá dọc cao cấp Korea

                 Liên hệ

  Rèm lá dọc in tranh

                Liên hệ

 

RÈM LÁ DỌC ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU

Thông thường những mâu rèm lật lá dọc thường được lắp nhiều ở không gian các văn phòng công ty. Vì một số lý do như thiết kế mềm, lấy sáng linh hoạt, chống nóng tốt và hơn hết là giá rẻ. 

Tuy nhiên nó không chỉ được dùng ở văn phòng mà nó còn được dùng rất nhiều làm rèm gia đình. Không ít những không gian cực kỳ sang trọng lại được chủ nhân lựa chọn mẫu rèm lá dọc màn sáo dọc.

Mành lá dọc cho cửa sổ cửa kính văn phòng, công ty

Như các bạn đã biết ở những tòa nhà cao tầng được xây dựng để làm trụ sở, văn phòng cho các cty thường sử dụng rất kiều vách kính lớn, thậm chí 4 bên đều dùng bằng kính chịu lực. 

                     rèm lá dọc văn phòng

Hình ảnh rèm lá dọc được lắp đặt ở không gian gia đình.

Khi chỉ góp mặt nhiều ở các khong gian văn phòng mà những mẫu rèm lá dọc cũng được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt ở các không gian trong gia đình đặc biệt là không gian phòng khách.
 

4 loại rèm cửa nhựa đẹp cho mọi không gian
 

LƯU Ý SỬ DỤNG RÈM LÁ DỌC ĐÚNG CÁCH

1. Rèm lá dọc chỉ bền khi được sử dụng đúng cách, có nhiều đơn vị đã sử dụng được hàng chục năm.

2. Khi kéo rèm ra hay kéo rèm vào ta nên xoay lá rèm theo hướng nằm dọc, như vậy kéo sẽ rất nhẹ và không bị hỏng dây kéo.

3. Khi xoay lá rèm lấy sáng nếu bị mắc hay kẹt ta nên dừng lại ngay. Nếu cố xoay sẽ làm hỏng các bãnh xe nhựa bên trong.

4. Sau thời gian dài sử dụng, hay rèm bị hỏng hóc các bạn có thể dẽ dàng thay thế phụ kiện để có 1 bộ rèm giống như lúc ban đầu.
Dưới đây là video lắp dặt rèm lá dọc động cơ : 

 

Linh Trang mang mẫu thực tế tư vấn miễn phí tại nhà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 8h00 – 20h00 hàng ngày. Quý khách hàng có thể xem thêm Báo giá rèm ca của Linh Trang.

* Hỗ trợ khách hàng lắp đặt miễn phí tại HN & HCM. Đối với một số tỉnh thành phía bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương (số lượng tối thiểu >=10m2 ).
>> xem thêm nhiều mẫu rèm khác
tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT LINH TRANG

Hotline : 0856.925.668
Fanpage : Rèm cửa linh trang 
                  Linh Trang JSC