Báo giá rèm cầu vồng HÀN QUỐC

NỘI THẤT LINH TRANG - Cập nhật bảng giá rèm cầu vồng, màn cuốn cầu vồng Hàn Quốc mới nhất. Cam kết rèm hàn quốc chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng,bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất.

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Các mẫu rèm cuốn cầu vồng của Hàn Quốc là một trong những mẫu rèm thuộc phân khúc cao cấp, có nhiều ưu điểm nổi bật nên mấy năm gần đây nó rất phổ biến và được nhiều khách hàng, nhà thiết kế đưa vào trong không gian của mình.

  • Thiết kế phong cách hiện đại tối giản.
  • Điều chỉnh ánh sáng, lấy sáng tự nhiên linh hoạt.
  • Vải rèm nhập khẩu dệt nano kháng khuẩn an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
  • Lắp đặt gọn không chiến nhiều diện tích của căn hộ.
  • Phụ kiện đi kèm đồng bộ, độ bền cao.
  • Vải rèm đa dạng về màu sắc, độ chắn sáng, mức giá phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 

Giá các mẫu rèm cầu vồng được bán dựa trên khả năng cản sáng, độ dày của loại vải làm rèm. Mức độ cản sáng từ 70-100% và giá từ khoảng 385 đến 1triệu /m2. Vì vậy bạn nên lựa chọn loại vải rèm phù hợp để giảm chi phí lắp đặt. Dưới đây là một số mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc thông dụng nhất hiện nay sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, văn phòng để các bạn tham khảo.

CÁCH PHÂN BIỆT RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Trước khi tìm hiểu giá các mẫu rèm cuốn cầu vồng, thì tôi sẽ phân loại các mẫu rèm đang có trên thị trường hiện nay để các bạn phân biệt và không mua mẫu rèm cầu vồng kém chất lượng với múc giá cao.

Trên thị trường hiện theo mình biết chủ yếu có 2 loại rèm cầu vồng. Loại 1 là những mẫu rèm được làm từ vải nhập khẩu của Hàn Quốc, loại 2 là những mẫu rèm cầu vồng nhập vải từ Trung Quốc sau đó được các đơn vị gia công lắp đặt cho khách hàng.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là mẫu rèm cao cấp hàng chính hãng sẽ có chứng nhận xuất & nhập canh. Ở các mẫu rèm HQ vải rèm rất đẹp và được dệt trên công nghệ hiện đại thường là vải dệt kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các mẫu rèm cầu vồng TQ thì kém hơn nhưng giá thành rẻ, thường có nhiều mày sắc họa tiết, vải rèm thường mỏng, lớp lưới dệt thưa và hay bị xéo.
 

rèm cầu vồng

MÔ TẢ RÈM CẦU VỒNG KÉO TAY THÔNG DỤNG

Thông thường một bộ rèm cầu vồng khi gia công sản xuất mặc định của nó sẽ là kéo tay, chúng ta sẽ điều chỉnh lấy sáng rèm thông qua một dây kéo sợi dù. Mẫu rèm cầu vồng kéo tay sẽ giảm thiểu chi phí lắp đặt rèm so với bộ rèm chạy điện

Ưu điểm lớn nhất ở những mẫu màn cuốn cầu vồng là khả năng lấy sáng linh hoạt, thông qua sợi dây kéo sợi dù các bạn có thể kéo gọn rèm lên cao hoặc để rèm dùng ở bất kỳ vị trí nào. Hoặc khi cần lấy sáng bạn chỉ cần kéo nhẹ dây kéo rèm sẽ rự động mở so le nhau để cho ánh sáng và gió vào phòng tạo sự thông thoáng.

MÔ TẢ RÈM CẦU VỒNG TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Rèm cầu vồng tự động là bộ rèm được cải tiến từ rèm kéo tay và có gắn thêm một động cơ điện, có thể điều khiển qua remote hoặc điều khiển qua một app thứ 3 như google Home. Apple Homekeit.

Các mẫu rèm cầu vồng tự động sẽ mang lại cho bạn nhiều sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, đặc biệt với người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Tuy nhiên giá thành bộ rèm tự động sẽ cao hơn giá bộ rèm kéo tay. cụ thể là sẽ phát sinh thêm một động cơ điện

Động cơ rèm gắn cho các mẫu rèm cuốn cầu vồng thường dùng là loại động cơ ống, được gắn nằm gọn trong ống cuộn. Giá động cơ rèm thì thuộc vào loại mà khách hàng sử dụng có thể kể đến như công suất kéo, thương hiệu của động cơ, các tính năng kết nối thông minh nâng cao.

BÁO GIÁ RÈM CẦU VỒNG

Giá một bộ rèm cầu vồng được tính theo m2 hoàn thiện đã bao gồm vải rèm và các phụ kiện đi kèm. Bảng giá rèm cầu vồng rất lôm côm và phức tạp, đến mình là người làm rèm nhiều khi còn không nhớ nổi hết các loại giá rèm cầu vồng. Thông thường giá một bộ rèm cầu vồng được tính như sau.

  • Giá rèm cầu vồng được tính theo độ dày của loại vải làm rèm, mẫu nào chắn sáng cách nhiệt càng tốt thì giá càng cao.
  • Giá rèm cầu vồng loại chính hàng của Hàn Quốc sẽ cao hơn giá rèm cầu vồng chính hãng xủa Trung Quốc.
  • Giá rèm cầu vồng phụ thuộc vào giá bán ra cũng như chính sach phân phối, chhiết khấu của các đơn vị nội thất, cửa hàng rèm. Chiết khấu càng cao thì giá rèm cảng rẻ
rèm cầu vồng gí rẻ

Dưới đây là bảng giá rèm cầu vồng mới nhất được gia công phân phối tại NỘI THẤT LINH TRANG ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Bảng giá mang tính chất tham khảo, khi có nhu cầu các bạn vui lòng liên hệ để dược tư vấn cũng như báo giá thi công rèm tốt nhất theo khối lượng rèm thực tế cần làm.

Giá rèm cầu vồng kéo tay                                            độ cản sáng                                                          đơn giá/m2

Rèm cầu vồng HQ loại giá rẻ                                         70-80%                                                               385.000đ

Rèm cầu vồng HQ loại thông dụng                                80-90%                                                            500.000-600.000đ

Rèm cầu vồng HQ loại cao cấp                                        90-100%                                                         800.000-1.100.000đ

Linh Trang mang mẫu thực tế tư vấn miễn phí tại nhà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 8h00 – 20h00 hàng ngày. Quý khách hàng có thể xem thêm Báo giá rèm cửa của Linh Trang.

* Hỗ trợ khách hàng lắp đặt miễn phí tại HN & HCM. Đối với một số tỉnh thành phía bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương (số lượng tối thiểu >=10m2 ).
>> xem thêm : 

Tìm hiểu về rèm ngăn lạnh pvc là gì ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT LINH TRANG

Hotline : 0856.925.668