Các mẫu rèm vải chung cư cao cấp đang được thịnh hành trong năm nay

Rèm vải chung cư cao cấp đang được nhiều người ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Rèm cửa ngoài các tính năng cản sáng, chống nắng mà còn được yêu thích bởi sự sang trọng và hiện đại. Với nhiều kiểu dáng, hoạ tiết đa dạng, độc đáo. Hãy cùng Nội thất Linh Trang tham khảo các mẫu rèm vải chung cư cao cấp đang được thịnh hành trong năm nay nhé!

Mẫu rèm vải chung cư cho cửa số

Rèm vải chung cư là điều cần thiết khi bạn sống trong bất cứ một căn hộ nào. Lựa chọn một chiếc rèm phù hợp sẽ tạo điểm nhấn, tăng độ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

rem-vai-chung-cu-1

Với nhiều loại mẫu rèm cửa sổ như rèm buông, rèm roman, rèm vải cuốn,... bạn có thể lựa chọn tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như thiết kế của phòng sao cho phù hợp. 

  • Rèm vải chung cư cao cấp- rèm cửa số có khả năng cản sáng, chống nắng.

  • Với không gian sang trọng cần chọn rèm cùng tông màu, thiết kế độc đáo.

  • Điều chỉnh không gian linh hoạt: Với cửa sổ phòng ngủ, bạn nên chọn rèm 2 lớp, bao gồm lớp vải voan và một lớp dày trung tính để có thể điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt.

rem-vai-chung-cu-2

rem-vai-chung-cu-3

Mành rèm vải chung cư cho cửa trùng

Rèm vải chung cư cao cấp - rèm cửa trùng mang lại cho bạn sự ấm áp căn phòng, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Đặc biệt giảm nóng bức khi mùa hè và giảm bụi bẩn. Hiện nay, với sự đa dạng kiểu mẫu, công năng và chất lượng khác nhau bạn có thể lựa chọn nhiều loại bộ rèm cửa trung cho căn nhà của bạn. Rèm vải chung cư cho cửa trùng có rất nhiều ưu điểm như:

rem-vai-chung-cu-3

Thiết kế tinh giảm, tiết kiệm không gian phòng

Không gian của chung cư thường bị giới hạn. Với không gian cửa sổ không quá lớn, khách hàng của Nội thất Linh Trang thường luôn chọn theo xu hướng tối giản, không quá cầu kỳ và chiếm diện tích. 

rem-vai-chung-cu-4

Màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã

Các loại mẫu rèm cửa của Nội Thất Linh Trang luôn theo kịp các xu hướng thiết kế nhà ở. Chúng tôi với mục tiêu phải đặt ra những sản phẩm phù hợp với lối sống của khách hàng. 

rem-vai-chung-cu-5

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, rèm cửa cũng luôn thiết kế theo xu hướng đơn giản từ hình thức đến màu sắc. Càng đơn giản, nhưng tinh tế càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

rem-vai-chung-cu-6

Bạn đã tìm được mẫu rèm phù hợp với căn hộ của bạn chưa?

Tham khảo thêm tại: +99 mẫu rèm cửa cao cấp nhất cho chung cư 

Tư vấn nội thất

Hotline : 0856.925.668

Website : linhtrangjsc.com