Cách chọn rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm cầu vồng phòng ngủ có đủ màu sắc và được trang trí khá bắt mắt,không những vậy rèm còn có công dụng cản nắng không thua kém gì các loại rèm thông thường khác. Nhưng đồng thời sản phẩm rèm cuốn cầu vồng cũng được hình thành và thiết kế nhằm khắc phục được những hạn chế và thiếu sót của những mẫu rèm truyền thống khác. Cùng linh trang tìm hiểu về điểm nổi bật của rèm cầu vồng phòng ngủ nhé !

 Đặc điểm thu hút người tiêu dùng của rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm cầu vồng phòng ngủ được thiết kế với 2 lớp vải rèm polyester trên cùng 1 bộ rèm.
- Vải rèm cầu vồng  được dệt với 2 khoang sáng – tối đan xen lặp lại liên tục, giúp việc điều chỉnh che nắng chắn ánh sáng vào phòng đơn giản và tiện lợi thông qua dây kéo hoặc motor rèm tự động chạy điện.

                     rèm cầu vồng phòng ngủ
                                                                        rèm cầu vồng phòng ngủ

Chất liệu rèm cầu vồng phòng ngủ

 Vải Blackout Combi (vải chống nắng 90 – 96%) là chất liệu vải rèm cầu vồng có độ dày từ 0,46 – 0,6mm và được cấu tạo một lớp đen nằm giữa lớp vải giúp chắn sáng hiệu quả. Thường chất liệu chống nắng cản sáng được 90 – 96% phù hợp cho những phòng ngủ  có hướng tây hoặc chính đông vào buổi sớm bởi thường có ánh sáng mạnh chiếu vào.

- Vải Combi (vải cản sáng 60 – 80%) là chất liệu vải được dệt mỏng chỉ để ngăn ánh sáng nhẹ vào phòng và không chống được ánh nắng mạnh khi chiếu vào. Mục đích của chất liệu vải combi chỉ là trang trí. Vải thường có độ dày từ 0,25 – 0,37mm  có tỉ lệ chắn sáng từ 60 – 78% phù hợp với những phòng ngủ không có ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng.

                           Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc

Cách lựa chọn rèm cầu vồng phòng ngủ

Nên: Một màu trung tính: ghi, vàng nâu sẽ giúp bạn dễ đi sâu vào giấc ngủ. Hoặc lựa chọn các tông màu tối để đảm bảo sự chống nắng, cản sáng tốt nhất cho phòng ngủ. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc của rèm cửa cầu vồng cũng phải phù hợp hài hòa với màu sắc của nội thất: màu của giường, tủ, ga giường để mang lại vẻ đẹp hài hòa, thống nhất cho căn phòng.

                   Rèm Cầu Vồng Phòng Ngủ – Nội Thất Linh Trang
 

Không nên:  lựa chọn rèm có màu sắc quá mạnh như đỏ, vàng; tím

                          
Các Mẫu Rèm Cửa Phòng Ngủ

Nếu lựa chọn rèm cửa phòng ngủ của các bé thì nên chọn rèm có màu sắc vui tươi, hợp với phong cách năng động cho trẻ, có thể chọn màu xanh dương nhạt cho bé trai và hồng nhạt cho bé gái. Quý vị không nên chọn rèm quá nhiều họa tiết, màu sắc rèm cửa dễ bị rối mắt vì như vậy sẽ rất khó đi vào giấc ngủ ngon.

                        RÈM CẦU VỒNG CHO BÉ

Hy vọng với những gợi ý trên về các cách lựa chọn rèm cầu vồng phòng ngủ của NỘI THẤT LINH TRANG sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp, tinh tế và sang trọng. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khi chọn rèm cửa phòng ngủ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn có được mẫu rèm cửa ưng ý.

>> xem thêm : 3 cách đơn giản để phòng khách luôn thu hút và ấm áp

                  Mẫu nhà 1 tâng 3 phòng ngủ nổi bật nhất năm 2020

                  Cách bài trí hướng giường ngủ hợp phong thủy

Tư vấn nội thất

Hotline : 0856.925.668

Website : linhtrangjsc.com