Cách chọn rèm chung cư khu vực linh đàm - hoàng mai - hà nội 

Cách chọn rèm chung cư khu vực linh đàm - hoàng mai - hà nội 

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thường là những chiếc cửa sổ nhỏ. Vì vậy việc chọn rèm cửa đúng cách không chỉ giúp ngăn cản ánh sáng, nhiệt độ mà còn giúp tăng thêm không gian cho căn hộ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những tips để có thể chọn rèm cửa phù hợp với căn hộ nhỏ.

CHỌN LỰA KIỂU DÁNG VÀ THIẾT KẾ RÈM

Đối với những cửa sổ nhỏ, bạn nên chọn các loại rèm như rèm cầu vồng, rèm roman, rèm gỗ,... để tiết kiệm diện tích mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm nổi bật của các loại rèm này đó là thiết kế nhỏ gọn vừa với cửa sổ, hạn chế sự cồng kềnh mà rèm vải mang lại. Bên cạnh đó, các loại rèm này có hoạt động theo cơ chế điều chỉnh lên xuống tiết kiệm diện tích thay vì kéo sang hai bên như các loại rèm vải thông thường.

rèm tân cổ điển
rèm vải

CHỌN LỰA MÀU SẮC, HỌA TIẾT

Để giúp tạo được cảm giác thoải mái, rộng rãi, bạn nên chọn lựa các loại rèm một màu, đặc biệt là những gam màu sáng và trung tính. Bởi điều này giúp cho không gian căn hộ trở nên sáng sủa, tăng diện tích căn phòng cũng như tạo cảm giác thoái mái cho người sử dụng.
 


 

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU RÈM 

Đối với những không gian nhỏ như chung cư, bạn nên sử dụng những chất liệu mỏng cho rèm để tạo cảm giác thoáng đãng cho căn phòng. Nếu bạn sử dụng các chất liệu dày như là nhung hay gấm sẽ tạo cảm giác bí và gò bó cho căn hộ. Đối với loại rèm gỗ nên lựa chọn những rèm có những thanh gỗ mỏng để không mang lại những nặng nề cho người dùng.

rèm sáo gỗ
rèm vải 2 lớp

Trên đây là những cách chọn rèm cửa sổ cho căn hộ chung cư nhỏ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho người dùng đồng thời thể hiện được thẩm mỹ trong cách trang trí nội thất căn hộ.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT LINH TRANG

Hotline : 0856.925.668

Website : linhtrangjsc.com

Facebook: Linh Trang JSC  /  Rèm cửa Linh Trang