NGÔI NHÀ ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG VỚI NHIỀU ÁNH SÁNG

Đường nét sạch sẽ và thiết kế đơn giản sang trọng là tất cả những thiết kế rất độc đáo, và khi nó được thực hiện tốt, không có câu hỏi tại sao. Một bước trong một ngôi nhà sử dụng vẻ đẹp và sự đơn giản của phong cách này là thư giãn và truyền cảm hứng. Hai ngôi nhà nổi bật ở đây là những ví dụ điển hình cho những gì hoạt động rất tốt trong những vẻ ngoài lấy cảm hứng từ Scandinavia này: một số đồ nội thất đơn giản, chất lượng cao, một vài loại cây được lựa chọn cẩn thận và một chút tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa với chủ nhà. Cả hai ngôi nhà này đều sử dụng một lượng lớn màu sắc, thực sự phục vụ cho việc mở các phòng và tập trung vào cả ánh sáng tự nhiên và sử dụng các thiết bị chiếu sáng đẹp.

Bạn có thể nghĩ rằng một cái nhìn hoàn hảo, gần như tối giản sẽ loại trừ một kệ tường lớn , nhưng nếu chiếc kệ đó phù hợp với căn phòng, nó có thể rất hài hòa.Cây trong nhà được sử dụng trong cả hai ngôi nhà là những yếu tố quan trọng, mang lại một chút thiên nhiên và màu sắc.


Một chiếc ghế sofa hiện đại lớn hoạt động như một tiêu điểm hiệu quả trong khi một bàn cà phê nhỏ là thiết thực nhưng không gây sự chú ý cho chính nó.Cây cảnh lớn đứng cao và gần như bắt chước như một bức tượng.


                                Trong khu vực ăn uống, những chiếc ghế theo phong cách Scandinavia phù hợp một cách hoàn hảo trong khi những chiếc bình trang trí thêm phần thú vị và
                                  phục vụ mục đích thiết thực. Việc sử dụng lá nhiệt đới nhân tạo mang lại tất cả các màu quan trọng mà không cần tưới nước.


 

Rèm cửa màu xanh tuyệt đẹp đóng khung một cửa sổ lớn làm cho căn phòng hơi nhỏ có cảm giác lớn hơn.Theo như trang trí của trẻ em, thiết kế vẫn đúng với thiết kế sạch sẽ và màu sắc hơn một chút.Di chuyển vào phòng tắm, sự đơn giản có lẽ là rõ ràng nhất.