NHÀ VƯỜN ĐẸP VỚI SÀN GỖ TỰ NHIÊN SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO

Nhà vườn đẹp luôn là ước mơ của nhiều người yêu thích sự thoải mái đơn giản và gần gũi với thiên nhiên. Nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên là một trong những sự kết hợp được yêu thích.
 

1. NHÀ VƯỜN LÀ GÌ?


Nhà vườn là nhà xây dựng trên miếng đất lớn. Bên ngoài ngôi nhà trồng nhiều các loại cây cảnh, cây ăn quả, rau xanh và chăn nuôi đan xen với nhau. Nhằm mục đích tạo cảnh quan đẹp cho ngôi nhà và tạo nguồn thực phẩm sạch cho các thành viên trong gia đình. Tạo nên cảm giác thiên nhiên lành mạnh trong sạch cho người ở. Là nơi các thành viên trong gia đình tập trung lại và vui chơi bên nhau cũng như các dịp tụ tập cần đông người với không gian mở. Nhằm giúp tăng thêm tình cảm gia đình.

 
Nhà vườn với sàn gỗ tự nhiên
Nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên
 

2. Ý NGHĨA CỦA NHÀ VƯỜN VỚI GỖ

 

Từ khi mới bắt đầu, khi những nguyên liệu cứng cáp và không phổ biến như: cát, gạch, bê tông, sắt thép chưa xuất hiện thì gỗ đã là chất liệu được người xưa sử dụng để xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó, trước đây các công trình nhà ở cũng chưa san sát như hiện tại nên mỗi gia đình đều có khoảng đất mênh mông để làm sân vườn, trồng trọt. Vậy nên, những ngôi nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên hiện nay đều có ý nghĩa như hướng về tự nhiên hướng về đất mẹ.
 

Nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên
Một mẫu nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên 
 

Trong một số nền văn hóa, đặc biệt là phương Đông thì nhà gỗ tượng trưng cho mái ấm gia đình và mong cầu hạnh phúc, những điều tốt đẹp sẽ luôn đến. Ngôi nhà gỗ cùng sân vườn thể hiện sự hòa hợp của con người, thiên nhiên và đất trời hướng đến Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa. Làm việc gì cũng sẽ suôn sẻ, gia đình thì luôn êm ấm, hạnh phúc.
 

3. SÀN GỖ TỰ NHIÊN

 

Là một trong những vật liệu có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường nội thất, sàn gỗ tự nhiên luôn thể hiện trọn vẹn xứ mệnh “xanh” và đẳng cấp của mình đối với không gian sống hiện đại.

Sàn gỗ tự nhiên có nguồn gốc từ những thân cây gỗ tự nhiên trên toàn thế giới: Gỗ Hương, Căm Xe, Gõ Đỏ, Chiu Liu, Sồi Trắng, Giá Tỵ,… Do vậy các sản phẩm không chỉ có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn có giá trị cao về mặt kinh tế. Giúp khẳng định đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Sàn gỗ ĐứcSàn gỗ thái lan

 

Nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên thái lan

Nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên kết hợp với hồ nước nhỏ
 

4. MỘT SỐ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP VỚI SÀN GỖ TỰ NHIÊN

 

Nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên mẫu 1

 
Mẫu 1 nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên

Sự kết hợp độc đáo giữa sàn gỗ tự nhiên với những cây trúc cảnh tạo nên một trải nhiệm xanh. Cùng với bàn tròn kết hợp với ghế vừa có thể ngồi vừa có thể nằm. Ắt hẳn đây sẽ địa điểm thư giãn ưa thích của chủ sư hữu.
 

Nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên mẫu 2

 
Nhà nhà vườn đẹp

Từ trên cao nhìn xuống cảm giác như nhà ở giữa rừng cây vậy, sàn gỗ tự nhiên kết hợp với nội thất gỗ tạo nên một khoảng không thật sự thiên nhiên mới lạ. Địa điểm ăn uống đọc sách hay nhậu nhẹt tâm sự bậc nhất mà nhiều người ao ước sở hữu.

Nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên mẫu 3


Sàn gỗ tự nhiên

Không còn gì để nói đây chắc hẳn là mẫu nhà vườn đẹp với sàn gỗ tự nhiên nhiều màu xanh nhất đây rồi. Xung quanh toàn cây xanh đảm bảo lượng oxy cần thiết cũng như nhiều khi sẽ có hoa quả hái ăn chơi.