Rèm cầu vồng giá rẻ tại đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

RÈM CẦU VỒNG GIÁ RẺ TẠI ĐƯỜNG LÁNG QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

Rèm cầu vồng trông giống như rèm cuốn về mặt cơ chế hoạt động và kiểu dáng, nhưng được tạo thành từ 2 lớp vải. Rèm cầu vồng tại đường láng quận đống đa hà nội còn có nhiều lợi ích cho người  sử dụng, vậy cùng LINH TRANG tìm hiểu về công dụng và ưu điểm nhé !

CẤU TẠO VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA RÈM CẦU VỒNG GIÁ RẺ

 Rèm cầu vồng là mẫu rèm hàn quốc hiện đại, được sử dụng lắp đặt làm rèm trang trí nội thất, rèm che nắng cửa kính hoặc rèm cửa sổ hướng tây. Các mẫu rèm cửa sổ cầu vồng đẹp, mới lạ được thiết kế với 2 lớp vải rèm polyester trên cùng 1 bộ rèm.

                    cấu tạo của rèm cầu vồng
                                                           cấu tạo rèm cầu vồng giá rẻ

- Vải rèm cầu vồng được dệt với 2 khoang sáng – tối đan xen lặp lại liên tục, giúp việc điều chỉnh che nắng chắn ánh sáng vào phòng đơn giản và tiện lợi thông qua dây kéo hoặc motor rèm tự động chạy điện.

LINH KIỆN CẤU TẠO NÊN RÈM CẦU VỒNG GIÁ RẺ

- 2 lớp vải được dệt các khoảng vải và xen kẽ nhau, tạo ra những khoảng sáng tối đan xen giúp điều tiết lượng ánh sáng vào phòng theo một cách tinh tế.
- Dây chuỗi: Có kích thước 4,5mm x 6mm, điều khiển rèm lên xuống linh hoạt. Ngoài việc sử dụng dây chuỗi hạt nhựa, ta có thể thay thế bằng dây chuỗi hạt inox hoặc dây thừng. Việc sử dụng dây chuỗi loại nào còn phụ thuộc vào khả năng tương thích của bộ đầu cuốn.
- Ống cuốn: Đóng vai trò như xương sống của bộ rèm cầu vồng, ống cuốn thường được làm bằng nhôm tinh khiết để đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ. Với các cửa có kích thước lớn thì phải dùng loại ống cuốn lớn có đường kính lớn. Các kích thước đường kính ống cuốn phổ biến trên thị trường: 28mm, 38mm, 45mm, 55mm, 65mm, 75mm. Một đầu vải rèm được gắn vào ống cuốn.


                màu linh kiện rèm cầu vồng

- Bát rèm âm: Là loại bát rèm cầu vồng mới trên thị trường, do bát rèm âm nên mang tính thẩm mỹ cao hơn các loại bát nổi. 
- Máng rèm: Thường được làm bằng nhôm hoặc nhựa, có tác dụng che các phụ kiện bên trong và trang trí cho rèm cầu vồng. Đầu còn lại của vải rèm được gắn vào máng rèm.
Thanh lõi đáy: Giúp căng rèm và xả đều rèm trong quá trình vận hành rèm.
- Thanh đáy: Trang trí và căng rèm.
- Đầu bịt các thanh đáy: Giúp cố định các thanh đáy chắc chắn trong quá trình sử dụng.

                            rèm cấu vồng giá rẻ

 CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA RÈM CẦU VỒNG GIÁ RẺ

Cấu trúc đặc biệt của các bộ rèm cao cấp Hàn Quốc này mang lại cho nó một chức năng rất độc đáo. Những mẫu rèm này đi kèm với một lớp kép của vật liệu với các sọc xen kẽ của vải mờ và vải voan trong. Từ ánh sáng được lọc nhẹ nhàng đến một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng hoặc một căn phòng bị chặn tầm nhìn vì sự riêng tư, những mẫu rèm này chuyển từ tuyệt đối và mở sang lọc ánh sáng với sự riêng tư chỉ trong vài giây. Chúng hoạt động theo cách tương tự như rèm cuốn và đi kèm với tùy chọn có thể dùng động cơ hoặc kéo tay.

LỢI ÍCH CỦA RÈM CÂU VỒNG GIÁ RẺ MANG LẠI 

 • Phong cách vận hành: Phong cách độc đáo của chúng là các sọc xen kẽ của các dải màu chống sáng tuyệt đối và voan trong cho phép tăng tính linh hoạt trong kiểm soát ánh sáng, sự riêng tư và tính thẩm mỹ.

 • Kiểm soát ánh sáng:  Bạn có thể sử dụng phần lọc ánh sáng của rèm nếu mặt trời dễ chịu vào một ngày đẹp trời. Vì vậy, nhấm nháp cà phê của bạn bên cạnh cửa sổ của bạn có thể không phải là một cách tồi để bắt đầu ngày cuối tuần của bạn.

 • Quyền riêng tư: Nếu mặt trời trở nên không thể chịu đựng được, hãy đặt phần màn đen của rèm để sử dụng tuyệt vời và hoàn thành ly cà phê của bạn ngay khi bạn có thể. Sử dụng vải màn để cung cấp cho căn phòng của bạn hoàn toàn tối. Một ý tưởng không tồi khi quay trở lại giấc ngủ trong điều kiện nhiệt độ phòng ấm cúng và chiếc giường êm ái của bạn.

 • Tính linh hoạt: Tùy chỉnh màu sắc của bạn, chọn mẫu và thiết kế của bạn và độ dày của các ô hoặc cửa sổ. Đo kích thước cửa sổ của bạn hoặc có được một chuyên gia để đo. Có một giải pháp cho mọi nhu cầu và đo lường theo đơn đặt hàng cho mọi cửa sổ. Tất cả bạn việc cần làm là liên hệ với chúng tôi.

               Rem cau vong woodlook
                                                     rèm cầu vồng giá rẻ có nhiều màu sắc
                    màu sắc rèm cầu vồng giá rẻ
                                      đa dạng kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhiều không gian

Linh Trang mang mẫu thực tế tư vấn miễn phí tại nhà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ 8h00 – 20h00 hàng ngày. Quý khách hàng có thể xem thêm Báo giá rèm cửa của Linh Trang.
* Hỗ trợ khách hàng lắp đặt miễn phí tại HN & HCM. Đối với một số tỉnh thành phía bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương (số lượng tối thiểu >=10m2 ).

>>xem thêm : Bí quyết giữ nhà tắm luôn đẹp tránh ẩm mốc

>>> xem thêm : 3 cách đơn giản để phòng khách luôn thu hút và ấm áp

NỘI THẤT LINH TRANG

Hotline : 0856.925.668

Website : linhtrangjsc.com