Rèm cuốn tự động - xu thế rèm hiện đại

RÈM CUỐN TỰ ĐỘNG – XU THẾ RÈM HIỆN ĐẠI

Rèm cuốn tự động có tác dụng cản nắng cản sáng, giúp cho không gian nhà thêm hiện đại, ấn tượng. Khác với rèm thường rèm tự động có bộ điều khiển từ xa, tức là bạn ngồi nằm ở bất kì vị trí nào cũng có thể điều khiển cho rèm di chuyển được. Chính tiện ích này làm cho rèm tự động trở thành xu hướng rèm mà được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng LINH TRANG tìm hiểu về rèm cuốn tự động qua bài viết dưới đây. 

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM CUỐN TỰ ĐỘNG

Rèm cuốn tự động đang trở nên phổ biến trong trang trí nội thất hiện đại. Đây đang được xem là tiêu điểm trong thiết kế của các ngôi nhà có hơi hướng hiện đại, là sự phát triển mang tính đột phá, giải quyết được nhiều nhược điểm từ mành hiện đại. 

Cùng với những ưu điểm, che nắng, cản gió và giữ nhiệt của rèm truyền thống, rèm cuốn động cơ còn có những ưu điểm riêng như:

Nâng tầm không gian hiện đại

Rèm cuốn tự động là điểm nhấn, thể hiện sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho của những ngôi nhà thông minh hiện đại. Nhờ thiết bị điều khiển từ xa, bạn có thể đứng bất cứ nơi đâu trong nhà đê điều khiển rèm. Đồng thời,rèm cuốn còn tạo ra không gian gọn gàng, tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian sống.
 

rèm cuốn tự động

Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng

Rèm cuốn tự động có đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, đối với những khung cửa sổ có thiết kế đặc biệt sẽ được LINH TRANG biến tấu để phù hợp với người sử dụng, tạo ra sự tao nhã, sinh động cho không gian sống và làm việc.

Có nên sử dụng rèm cuốn tự động hay không?

Tiện lợi cho người dùng

Khi sử dụng rèm truyền thống, bạn có thể sẽ gặp các vấn đề như: kéo rèm bị mắc, trẻ em dùng thì dễ bị tai nạn,… nhưng với hệ thống rèm tự động thì tất cả những điều trên đều được khắc phục

Cấu tạo của rèm cuốn tự động

  • Rèm cuốn tự động có động cơ hình ống, nó nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm. Bộ điều khiển rèm có hai phần: 

                + Phần 1: Bộ nguồn kiêm thu nhận tín hiệu được gắn với động cơ, bộ này có tác dụng  giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay giống như cửa cuốn. Đây cũng chính là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa cho rèm tự động. 

                + Phần 2: thiết bị điều khiển từ xa ( thiết bị điều khiển cầm tay), nhờ thiết bị này chúng ta có thể điều khiển trong phạm vi rộng, thậm chí là xuyên tường. 

  • Hệ thống động cơ hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lúc sử dụng.
  • Đặc biệt, có thể điều khiển bằng tay khi mất điện.
  • Có thể tắt, bật chức năng cảm ứng theo ý người sử dụng, có bộ nhận sóng trong động cơ để điều khiển qua mạng kết nối với điện thông minh.
  • Với cấu tạo đơn giản giúp rèm dễ dàng lắp đặt.
 

Rèm cuốn tự động là loại rèm khá đặc biệt vì vậy không phải cửa hàng nào cũng có thể làm được. Với hệ thống điều khiển từ xa rèm cuốn thông minh công nghệ cao đòi hỏi kỹ thuật, thiết kế và thi công vô cùng khó.  

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đã sớm cập nhật và phân phối rèm cuốn tự động. Những bộ rèm tự động được chúng tôi lắp đặt trên hầu hết khắp các quận trên địa bàn Hà Nội đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Tất cả các vật liệu dùng để làm rèm đều được đảm bảo mọi mặt về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm rèm. 

Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu rèm của LINH TRANG :

Rèm vải voan thêu

Thi công rèm hai lớp động cơ

Rèm cuốn in tranh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT LINH TRANG

Hotline : 0856.925.668

Website : linhtrangjsc.com

Facebook: Linh Trang JSC  /  Rèm cửa Linh Trang