Thiết kế rèm cửa sổ cho chung cư có diện tích nhỏ

Chọn rèm cửa sổ chung cư như thế nào cho đẹp, đủ công năng và tiết kiệm tiền, là nhu cầu của bất cứ ai khi cần lắp rèm cửa nhà chung cư hiện nay.

Với mỗi dự án nhà chung cư, lại có những thiết kế cửa sổ và cửa chính khác nhau:

Nếu như ở các chung cư vinhomes, sunshine.. kích thước cửa sổ được thiết kế theo kiểu cửa sổ lớn thường thích hợp với những mẫu rèm cửa 2 lớp tự động, hay các loại rèm cửa sổ hiện đại như rèm cuốn cầu vồng, rèm tổ ong hoặc rèm cầu vồng 3 lớp.

Ngược lại ở các chung cư linh đàm, hồng hà eco city, hay các dự án chung cư nhà ở xã hội thì cửa sổ thường được thiết kế nhỏ, nên làm các mẫu rèm cửa sổ nhỏ như rèm cuốn nhựa, rèm gỗ, rèm cuốn tranh 3d hay rèm roman sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

rèm cửa

Nhưng, để chung cư của bạn sẽ là nơi đáng sống nhất, với những bộ rèm cửa sổ đẹp và hiện đại thì, bên cạnh việc chọn rèm theo thiết kế cửa khá đơn giản như trên, người thiết kế rèm, còn phải cân nhắc đến màu sơn tường, diện tích phòng, hướng cửa và các đồ nội thất trong nhà nữa.

Khi mang mẫu rèm cửa đi đến tại nhà khách hàng tư vấn, Mình thường kết hợp tất cả các yếu tố lại với nhau để đưa ra mẫu rèm cửa hợp lý nhất với từng mẫu thiết kế nhà chung cư.

Các mẫu rèm dành cho cửa sổ nhỏ

Rèm cuốn cầu vồng
              rèm cầu vồng

Ưu điểm lớn của Mành combi là kích thước nào cũng sản xuất được, từ những bộ rèm cửa sổ 1m2 cho đến những chiếc rèm cửa kích thước 2m,3m.

Rèm vải

              rèm vải

Xu hướng hiện nay khi may rèm vải chung cư là rèm vải 2 lớp, khi lắp rèm vải cho phòng khách hay phòng ngủ nhà chung cư, các bạn nên cân nhắc chọn loại rèm vải chống nắng cản sáng tốt.

Rèm sáo gỗ
                 rèm sáo gỗ

Rèm cuốn

                 Rèm cuốn lưới văn phòng CVP01

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT LINH TRANG

Hotline : 0856.925.668

Website : linhtrangjsc.com

Facebook: Linh Trang JSC  /  Rèm cửa Linh Trang