Thiết kế rèm cửa xu thế hiện đại năm 2023

Rèm cửa có thể là lựa chọn tốt nhất để trang trí nội thất và hoàn thiện mang lại sức sống cho căn phòng. Nó thường là điều cuối cùng mà bạn chú ý đến khi chúng tôi tìm kiếm sự đa dạng của đồ nội thất, vật dụng trang trí trong phòng, màu sắc của tường và bất kỳ phụ kiện nào khác mang lại sự hài hòa tối đa. Nhưng không, vì những lý do này mà giá trị thực của rèm cửa trong một căn phòng phải bị loại bỏ.

Mỗi chi tiết trong căn phòng đóng vai trò như một mảnh ghép mà mỗi mảnh ghép đều quan trọng để tạo thành một tổng thể, tạo nên một trò chơi hoàn hảo, đáng để mỗi thành viên trong gia đình và mỗi du khách thưởng thức.

Có vô số mẫu rèm cửa sổ nhưng tất cả tùy theo mẫu mã và đặc điểm của nó mà bạn có thể điều chỉnh các thiết kế rèm tốt nhất được cung cấp cho năm 2023 này và đi đầu về phong cách trang trí nội thất.

Có những trường hợp sẽ thuận tiện hơn khi lắp rèm tùy chỉnh, rèm cửa sổ hoặc trong nhiều trường hợp nếu phong cách cho phép đặt rèm hoặc những loại khác.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN BỘ RÈM CỬA HOÀN HẢO

Kiểu dáng rèm đã thay đổi theo thời gian. Ngày nay chúng nhẹ hơn, với các loại vải có kết cấu khác, ít nếp gấp hơn và ít truyền thống hơn. Sự hiện đại trong các thiết kế rèm đã trở thành xu hướng trong năm nay bởi những lựa chọn mới được đưa ra.

Có nhiều khía cạnh cần xem xét khi chọn tùy chọn tốt nhất trong thiết kế rèm cửa, tất cả phụ thuộc vào kích thước và cửa sổ, phong cách trang trí

LỰA CHỌN THIẾT KẾ CHO TỪNG KHÔNG GIAN

Thiết kế rèm phòng  ngủ

Phòng ngủ là môi trường mà mọi thứ phải có sự hài hòa ấm áp giữa tất cả các phụ kiện tạo nên nó. Theo nghĩa này, các xu hướng mới được cung cấp trong giai đoạn 2021-2022 cho phòng ngủ, trong đó có thiết kế rèm cửa kết hợp giữa vải và họa tiết với chăn bông hoặc chăn ga gối đệm để tạo ra hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo về phong cách và tiên phong
 

RÈM CỬA PHÒNG NGỦ
 

Rèm cửa trong phòng ngủ của trẻ em và các thiết kế khác nhau của chúng về loại vải và kết cấu và một lựa chọn tuyệt đẹp để buộc các phụ kiện dành cho trẻ em như một chiếc lót rèm. Dù thế nào đi nữa, có thể là phòng ngủ khi che cửa sổ cho người lớn hay trẻ em, có rất nhiều biến thể có thể chấp nhận được.

Thiết kế rèm phòng khách

Rèm cửa phòng khách cũng là một nơi khác mà rất nhiều loại được trình bày bởi vì nó là một trong những không gian có xu hướng được thiết kế và tu sửa trong nhà.

Điều quan trọng là thiết kế rèm được lựa chọn là loại vải cho phép ánh sáng truyền qua các loại vải mờ của nó.
 

rèm cửa phòng khách
 

Thiết kế rèm nhà bếp

Trong những không gian này, chúng ta cần phải chú ý gấp đôi khi chọn rèm cửa vì đây là khu vực mà rèm được chọn phải dễ tháo rời và giặt cũng như kết cấu vải của chúng không hấp thụ mùi hôi xảy ra tại chỗ và hấp thụ chất béo. Nên ở không gian này rèm cuốn, rèm nhôm có thể là lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế rèm phòng tắm

Tương tự như các khuyến nghị của thiết kế rèm phòng bếp. Không giống như đối với phòng tắm, kích thước của bán nhỏ hơn bất kỳ cửa sổ nào khác của ngôi nhà. Những ô cửa sổ phòng tắm này cần chú ý đến đâu là lựa chọn tốt nhất để làm nổi bật phong cách và đường nét trang trí của phòng tắm. Nên thiết kế các loại vải chịu lực đơn giản và cố định vào cửa sổ
 

RÈM ROMAN ĐẸP GIÁ RẺ

Trên đây Linh Trang vừa giới thiệu một số thiết kế rèm cửa cho từng không gian ngôi nhà, nếu gặp khó khăn trong việc thiết kế và lựa chọn rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT LINH TRANG

Hotline : 0856.925.668

Website : linhtrangjsc.com

Facebook: Linh Trang JSC  /  Rèm cửa Linh Trang