Ý TƯỞNG ĐẮT GIÁ ĐỂ LÀM MỚI NHÀ BẾP CỦA BẠN

Nhà bếp vẫn là khu vực thường xuyên nhất mà chủ nhà chọn để sửa chữa. Và không có gì lạ khi thay đổi một vài màu sắc hay đồ nội thất khi căn bếp đã cũ. Làm mới nhà bếp giúp cho ngôi nhà trở nên tươi mới hơn. Dưới đây là những ý tưởng làm mới nhà bếp mà Linh Trang gợi ý đến bạn.

Giấy dán tường

Đôi khi mọi người nghĩ rằng các lựa chọn duy nhất để hoàn thiện các bức tường là gạch hoặc sơn, nhưng giấy dán tường có thể là một sự thay thế tuyệt vời.

 


Có rất nhiều giấy dán tường an toàn cho không gian ẩm ướt như nhà bếp. Chúng có sẵn trên thị trường và là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp. Hoặc bạn có thể ghép nhiều giấy dán tường ngắn lại để tránh mọi vấn đề về nước. Dù bằng cách nào, một mảng tường vui tươi có thể là điểm nhấn duy nhất trong phòng bếp.

Sơn tường

Nói về các điểm nhấn, một bức tường sơn đơn giản có thể là một cách tốt để mang lại sự mới mẻ. Đừng đặt những tủ treo tường như cách truyền thống mọi người hay làm. Hãy thử để trống một khoảng tường và sơn lại một màu mới cho nó. Đó chính là điểm chú ý để khiến căn bếp của bạn trông thật rộng rãi và khác biệt. Các loại tủ sẽ phá vỡ không gian, vì vậy bạn chỉ còn lại một diện tích bề mặt nhỏ để sơn. Và điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng một màu sắc táo bạo hơn.


 

Bóng đèn

Bóng đèn LED hiện đại có thể truyền một lượng lớn ánh sáng và mang lại nguồn năng lượng mới. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể chọn đèn LED với mọi kích cỡ và hình dạng.

Đèn LED treo trần nhỏ như hình ảnh ở đây là một cách tuyệt vời để thêm chút quyến rũ mà không làm gián đoạn tầm nhìn hoặc cảm thấy quá chói với bạn.

Một lựa chọn tuyệt vời khác là đèn LED bằng kim loại với màu pastel như màu xanh da trời trong nhà bếp. Hiệu ứng này rất tinh tế nhưng mang đến một nét khác biệt so với màu kim loại trung tính.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Thay vì sử dụng những đồ nội thất cồng kềnh chiếm diện tích và tạo cảm giác chật chội cho căn bếp. Các kệ treo sẽ biến những thứ thiết yếu trong nhà bếp của bạn như một phần của trang trí. Hãy đặt các vật phẩm như gia vị, lọ đựng thực phẩm hay trái cây như một cách trưng bày.